Công Ty TNHH kinh doanh ứng dụng TTB BHLĐ Hương Dũng xin gửi chào thân ái, lời chúc sức khỏe, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công nhất tới Quý khách hàng.

Công Ty TNHH kinh doanh ứng dụng TTB BHLĐ Hương Dũng là đơn vị chuyên cung cấp giám sát, quản lý an toàn và cung cấp các mặt hàng đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng và nhà máy. với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề,
Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn đáp ứng nhanh kịp thời và chất lượng dịch vụ đến quý doanh nghiệp.

Hiện nay các Dịch Vụ và Mặt Hàng của Công ty Hương Dũng đang được sử dụng và tiêu thụ rộng rãi tại nhiều công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, và các cơ quan Nhà nước. Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Điện lực, giao thông, xây dựng, sản xuất sắt/thép, hóa chất, đóng tàu, viễn thông, bệnh viện, trường học…. Thế mạnh của chúng tôi là: Uy tín từ Chất lượng, Dịch vụ, Sản phẩm, Giá cả cạnh tranh.

Với phương châm “Mang an toàn đến các công trình” nhân viên Công ty Hương Dũng không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý đồng hành trên các công trình, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu an toàn đề ra bất kể lớn hay nhỏ.

Hân hạnh góp phần vào sự thành công và phát triển của quý khách hàng.